Là một doanh nghiệp phát triển bền vững, tiến những bước vững chắc, Công ty TNHH DV & PTTM Nhật Linh tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu của Việt Nam về buôn bán, nhập khẩu và sản xuất.

Công ty TNHH DV & PTTM Nhật Linh (Đ/c: số nhà 32, ngõ 1081, đường Hồng Hà) (VPGD: Tầng 7 - Tòa nhà P Tower 52 Bà Triệu - P.Hàng Bài - Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội) là một trong những công ty tiên phong và hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu, buôn bán và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp ở Việt Nam hiện nay. Sau hơn hai năm chính thức hoạt động, năm 2014, Công ty đã đạt được một loạt các giải thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước như: “Thương hiệu uy tín vì sức khỏe”; “Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn” và “Doanh nghiệp của năm”, được Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao kỉ niệm chương…

Đi lên từ chữ tâm, thành công nhờ chữ đức

Là một doanh nghiệp phát triển bền vững, tiến những bước vững chắc, Công ty TNHH DV & PTTM Nhật Linh tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu của Việt Nam về buôn bán, nhập khẩu và cung cấp các dòng sản phẩm có đầy đủ giấy tờ kiểm nghiệm, được cấp phép lưu hành toàn quốc.

Giữ chứ tín hơn vàng

Luôn đề cao chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, với hệ thống kiểm soát chặt chẽ, Công ty đã và sẽ cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất dành cho các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty.

Sau hơn ba năm hoạt động, Công ty TNHH DV & PTTM Nhật Linh đã vinh dự được Đảng và Nhà nước trao tặng nhiều giải thưởng, CEO Phạm Nhật Linh chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất tự hào, vui mừng vì sự nỗ lực và cố gắng của bản thân đến nay đã thu được những thành quả xứng đáng. Công ty đã tiến những bước chậm nhưng vững chắc, có chiều sâu như các cụ ta vẫn thường nói: “Đường dài mới biết ngựa hay” (cười). Tôi sẽ cố gắng phát huy những thành quả đạt được, nâng thương hiệu lên tầm cao mới. Công ty sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng để mang lại những sản phẩm với chất lượng tốt nhất đến cho những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Công Ty.

Đi đôi với hoạt động kinh doanh, là một doanh nghiệp luôn đề cao chữ Tâm, tuy tuổi đời còn ít nhưng với tâm nguyện: “Lá lành đùm lá rách”, mỗi khi có điều kiện, Công ty luôn tích cực và tình nguyện tham gia các hoạt động xã hội từ thiện, như: tham gia các chương trình: “Những tấm lòng cao cả; “Những trái tim không khuyết tật”; “Trái tim biển đảo” và những hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc như: cứu trợ đồng bào bị thiên tai lũ lụt, trẻ em cơ nhỡ, người già neo đơn,…