Buổi ra mắt đã diễn ra thành công với sự tham gia của các cơ quan báo chí, các đại lý, khách hàng thân thiết của LP Natural Beauty, cùng với sự tham gia của hai khách mời đặc biệt: đó là Tiến sĩ Bác sĩ John Mancoll, thuộc Top 20 bác sĩ thẩm mỹ da hàng đầu tại Mỹ, và sự xuất hiện nổi bật của ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Noo Phước Thịnh đứng hình trước một loạt dàn mỹ nhân tại sự kiện - Ảnh 1.

Sự xuất hiện bất ngờ của ca sĩ Noo Phước Thịnh khiến cả hội trường bỗng nổ tung! Được biết sự xuất hiện của Noo được toàn bộ ekip tổ chức giữ bí mật đến phút chót, khiến cho tất cả khách mời không khỏi phấn khích khi tiếng nhạc của Cause I Love You được vang lên trong khán phòng.

 
Noo Phước Thịnh đứng hình trước một loạt dàn mỹ nhân tại sự kiện - Ảnh 2.

Xuất hiện tại sự kiện của LP NaturalBeauty với vai trò khách mời, Noo Phước Thịnh đã thu hút sự chú ý toàn bộ những cô gái được mời tới.

Noo Phước Thịnh đứng hình trước một loạt dàn mỹ nhân tại sự kiện - Ảnh 3.

Bằng sự thân thiện, nụ cười “đốn tim” Noo Phước Thịnh đã chinh phục tất cả các vị khách có mặt tại đây.

Noo Phước Thịnh đứng hình trước một loạt dàn mỹ nhân tại sự kiện - Ảnh 4.

Các cô nàng “hot girl “ có mặt tại sự kiện cũng khiến Noo k thoát khỏi những giây phút “bối rối” – Theo lời anh chàng thú nhận.

Noo Phước Thịnh đứng hình trước một loạt dàn mỹ nhân tại sự kiện - Ảnh 5.

Nhận được sự cổ vũ hết mình của những “chân dài”, nam ca sĩ đã thực sự bùng cháy với những ca khúc hit của anh trong thời gian dài như: Hold Me Tonight, Giá như.…

Noo Phước Thịnh đứng hình trước một loạt dàn mỹ nhân tại sự kiện - Ảnh 6.

Sự kiện kết thúc trong sự lưu luyến của Noo Phước Thịnh và toàn bộ khách mời. LP NaturalBeauty chắc chắn sẽ tiếp tục mang lại những buổi giao lưu ý nghĩa như vậy đến với những khách hàng yêu quý của công ty.