Lần đầu kinh doanh online, Thùy Oanh đã thành lập nên hệ thống hơn 3400 thành viên chỉ sau 1,5 năm gia nhập hệ thống BeOne. Vừa khẳng định được giá trị bản thân, cô gái trẻ vừa trở thành thủ lĩnh giúp đỡ nhiều người trong hệ thống có điều kiện mua nhà, mua xe…

Tuổi trẻ sẽ chỉ chọn bình yên nếu không gặp biến cố

Oanh của trước đây là một người phụ nữ với tư duy kiếm công việc ổn định để xứng tầm với chồng là có địa vị xã hội bởi nhiều người thường nói “Chồng là thầy giáo chắc vợ cũng cô giáo”. Thùy Oanh ra trường với tấm bằng Cử nhân anh văn Thương Mại nhưng không có tiền chạy việc Nhà nước nên Oanh xin làm cho công ty Viễn thông FPT. Cô đã gắn bó được 2 năm ở bộ phận Kinh doanh.

Sau này, vì sinh con nhỏ lại không có người chăm sóc nên Thùy Oanh quyết định ở nhà chăm con và kinh doanh nhỏ lẻ như cho thuê xe tự lái, lập cơ sở Nuôi học sinh lưu trú, bán vé máy bay… Cuộc sống của gia đình Oanh cứ êm đềm trôi, cô tự nhận khi ấy cô không có gì phải lo lắng và không bứt phá mạnh mẽ.

Biến cố ập đến khi chồng Oanh phát hiện bị bệnh trĩ, nằm viện 1 tháng sút ký trầm trọng, mọi công việc cả Oanh phải dừng lại chỉ để chăm chồng. Cũng tại thời điểm đó, vợ chồng cô mất tới 1 tỷ đồng vì cho người thân trong gia đình vay mượn làm ăn nhưng không có khả năng chi trả. Với cái nợ mang danh bảo lãnh buộc gia đình phải đứng ra trả thay. Nếu chỉ trông chờ vào lương nhà nước và kinh doanh nhỏ lẻ thì chỉ đủ trả lãi, không thể dứt nợ, bắt buộc Oanh phải đứng lên cùng chồng gánh vác kiếm thêm việc khác.

“Trong cái rủi lại có cái may, tôi có mua 5 hộp BeOne của cô học trò cũ mà chồng tôi chủ nhiệm năm cấp 3 cho chồng uống. Sau thời gian sử dụng thấy sức khoẻ cải thiện, ăn ngủ tốt hơn, hết táo bón và giảm hẳn bệnh trĩ. Trong đầu tôi bắt đầu nhen nhóm ý tưởng kinh doanh online vì vẫn duy trì công việc cũ mà có thể bắt tay với công việc mới mà không bị kiểm soát thời gian”. – Thùy Oanh chia sẻ.

Cơ duyên tạo nên cơ hội lớn

Thùy Oanh bắt đầu thiết lập thói quen mới chỉ có chồng, con, công việc nhà và BeOne. “Ngày nào cũng vậy suốt ngày ăn, ngủ và suy nghĩ BeOne là ưu tiên số 1. Ban đầu gia nhập kinh doanh online với mong muốn thu nhập mỗi tháng 10 triệu đều đặn là đủ rồi”. – Thùy Oanh bộc bạch.

Thời gian đầu được sự ủng hộ của chồng nên Oanh bán rất nhanh, 50 hộp bán 1 tuần, 200 hộp bán 10 ngày và 500 hộp hàng về là hết trong 1 ngày, tạo thu nhập tháng đầu tiên 23 triệu, tháng thứ 2 là 80 triệu và dần tăng đến cuối năm 2019 tổng thu nhập 1 tỷ 700 triệu.

“Mỗi lần bán cho khách hàng được nhận phản hồi tốt, giúp các bạn đại lý bán ra được hàng, có thêm thu nhập mà vui hơn chính mình bán được. Bản thân tôi thấy mình có trách nhiệm đồng hành giúp Team bán ra nhiều đơn hơn nữa”. – Thùy Oanh chia sẻ.

Theo Thùy Oanh, tổng bill năm 2019 chạy được 125.000 hộp nhưng 4 tháng năm 2020 chạy 156.499 hộp, vượt mục tiêu ban đầu là 150.000 hộp. Con số mà tưởng chừng không thể làm đuợc khi vạch ra mục tiêu. Trong thời điểm dịch Covid-19, mọi người đều lo lắng dịch bệnh, sợ không bán được hàng, sợ khách hàng phải nghỉ dịch ở nhà nên không có nhiều điều kiện mua hàng như trước… Lo lắng, đắn đo là vậy nhưng Oanh quyết gạt chung sang một bên , không dành thời gian đọc những bài báo tiêu cực, tập trung làm sao để bán được hàng, làm sao dẫn dắt đội nhóm phát triển mạnh hơn và đạt mục tiêu đề ra.

Đòn bẩy của sự thành công

Trên chặng đường kinh doanh online, Oanh luôn tự nhủ bản thân phải cố gắng hơn ngày hôm qua, chịu trách nhiệm với hệ thống của mình. Với Oanh, ai cũng có hoàn cảnh giống cô nên mới theo làm cùng cô, vì vậy cô sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ mọi người đạt được ước muốn giống như Oanh.

Bắt buộc bản thân phải luôn luôn học hỏi và thay đổi bản thân mỗi ngày khi hệ thống ngày càng lớn mạnh, Thùy Oanh trở thành thủ lĩnh luôn tạo ra nguồn năng lượng tích cực, giữ nhiệt cho toàn bộ hệ thống. Cô luôn có khá niệm, không chỉ làm cho mình mà còn làm vì người khác nên bản thân phải cố gắng hết sức.

“Oanh rất may mắn khi chọn BeOne là sản phẩm kinh doanh online, mặc dù trên đường đi luôn có nhiều mời chào sản phẩm khác nhưng chỉ có BeOne là trường tồn mãi vì kinh doanh không chỉ vì tiền mà còn vì tính nhân đạo muốn mang sức khoẻ tốt đến cho mọi người”. – Thùy Oanh tâm sự.

Nhờ có BeOne, nhiều em nhỏ đã cải thiện được vấn đề suy dinh dưỡng, nhiều bệnh nhân tiểu đường nặng chỉ có sống với thuốc cả đời mà nay sức khỏe cũng tốt hơn. Những người khó ngủ, thường xuyên phải dùng đến thuốc ngủ cũng không còn phải dùng thuốc bởi đã có BeOne. Đây chính là lý do khiến Thùy Dung quyết tâm, tự tin đồng hành với BeOne lâu dài.

Kinh doanh thuận lợi, đến nay, hệ thống Thùy Oanh có nhiều bạn đã mua được xe ô tô, mua được 2-3 lô đất hay xây nhà lớn… Thùy Oanh luôn mong muốn chia sẻ cơ hội này cho nhiều người khác đang cần đến tiền, muốn đổi đời, tận hưởng cuộc sống.

Trong 4 tháng cuối năm, Thùy Oanh đặt ra mục tiêu sẽ chạm doanh số 350.000 sản phẩm. Hai lần vạch mục tiêu đều vượt qua, vì vậy Oanh tin lần này cũng sẽ hoàn thành chỉ tiêu một cách xuất sắc.