Bất kỳ sự hợp tác nào cũng đều mở ra những cơ hội lẫn thử thách và sự đồng hành của nghệ sĩ Trấn Thành – Hari Won đã đem đến cho Beone nhiều thời cơ thuận lợi cùng những thách thức lớn

 

 

Trấn Thành và Hari Won là những nghệ sĩ luôn mang đến hình ảnh tích cực, nghiêm túc, cầu thị và nỗ lực trong công việc. Qua việc lựa chọn đại sứ thương hiệu, Beone muốn khẳng định hình ảnh chuẩn mực, đáng tin cậy, luôn luôn lắng nghe và không ngừng tiếp thu để thấu hiểu khách hàng.

 

 

Mặc dù là một thương hiệu mới, vẫn còn tương đối non trẻ nhưng Beone đã từng khẳng định được vị thế của mình trên thương trường, dẫn đầu thị trường về cung cấp sản phẩm dinh dưỡng tại Việt Nam. Đặc biệt, trong thời gian hợp tác với Trấn Thành – Hari Won, Beone tự hào trở thành thương hiệu ngũ cốc Việt đầu tiên đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ – “Hộ chiếu thương mại quốc tế”, được phép lưu hành tại các thị trường khó tính nhất với nhiều quy định kiểm duyệt khắt khe như Mỹ và các nước Châu Âu.

 

 

Sự hợp tác này là một cơ hội vàng để Beone quảng bá hình ảnh, đưa sản phẩm tới đa dạng đối tượng khách hàng. Đồng thời vừa là thử thách, động lực để hoàn thiện hơn trong từng sản phẩm bởi Trấn Thành – Hari Won là những nghệ sĩ có uy tín rất lớn và sẽ chỉ lựa chọn đồng hành cùng với những sản phẩm thực sự có chất lượng và xứng đáng với sự tin tưởng của người tiêu dùng.

 

 

Tại Beone từng khâu trong quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu đều được giám sát kỹ lưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu. Nguồn nguyên liệu đầu vào được đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, tuyển chọn theo tiêu chí "organic", sạch từ khu vườn đạt chuẩn chất lượng quốc tế GlobalGap để tạo nên sản phẩm ngũ cốc cao cấp, giàu dinh dưỡng. Ngoài tác dụng hỗ trợ bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, phù hợp với nhiều đối tượng như trẻ em (trên 6 tháng tuổi), người già, người tập thể thao, người ăn kiêng, giảm cân, mẹ bầu Ngũ cốc Beone còn bổ sung dưỡng chất hỗ trợ tăng sức đề kháng, chống lão hóa, làm đẹp da, cải thiện giấc ngủ,…

 

Những thành quả đã đạt được, những giá trị to lớn mang lại cho cộng đồng luôn là niềm tự hào và động lực để Beone tiếp tục phát triển trên con đường thực hiện sứ mệnh nâng cao sức khỏe 100 triệu người dân Việt Nam, trở thành một trong những sản phẩm xuất khẩu hàng đầu quốc gia, được ưa chuộng, tin dùng tại thị trường quốc tế.