Vào sáng ngày 22/3/2022, chủ tịch kiêm Founder thương hiệu ngũ cốc dinh dưỡng Beone - Linh Phạm đã trực tiếp đến tại Bệnh Viện Nhi Trung Ương, địa chỉ tại: 18/879 Đường La Thành, Đống Đa, Hà Nội trao phần quà Quỹ bảo trợ trẻ em cho các bé có hoàn cảnh khó khăn tại đây.

 


Chủ tịch Linh Phạm trao quà cho đại diện gia đình các bé có hoàn cảnh khó khăn tại
Bệnh viện Nhi Trung Ương

“Beone kết nối yêu thương” là chương trình từ thiện của Beone tài trợ dành tặng tất cả những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn để phần nào giúp vơi bớt đi những nhọc nhằn của cha mẹ các em và cũng là lời chúc cho những thiên thần nhỏ nhanh chóng khỏi bệnh.


Những phần quà này sẽ là món quà động viên các em, giúp gia đình vơi đi một phần gánh nặng

Qua đây, chủ tịch Linh Phạm cũng muốn động viên, chia sẻ khó khăn với các em có hoàn cảnh kém may mắn, giúp các em có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống. 

Từ thiện là một hoạt động thường niên của công ty

Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia những khó khăn với cộng đồng, trong những năm qua kể từ khi thành lập, Beone luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động từ thiện, hỗ trợ các trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi khuyết tật, từ thiện chương trình ủng hộ đồng bào lũ lụt miền trung, hỗ trợ ngập mặn khu vực phía nam. Đây là những hoạt động thường niên của công ty nhằm góp phần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng.


 


Beone kết nối yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn.
 

Beone hi vọng rằng việc làm này của chủ tịch Linh Phạm và Hệ thống Beone sẽ giúp thổi bùng lên ngọn lửa sẻ chia, lá lành đùm lá rách, lan tỏa yêu thương của Beone đến đông đảo cộng đồng, để tất cả chúng ta sẽ giúp đỡ được nhiều hơn nữa những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên đất nước Việt Nam.