"Xin chào cả nhà, Cẩm xin phép chia sẻ mỏng câu chuyện của con trai Cẩm, Đây là Lý do vì sao Cẩm lại chọn BeOne để ngã rẽ con đường thứ hai của mình.

Bé Dỉ từ nhỏ đã ko Ti sữa mẹ trọn vẹn, vì cuộc sống mưu sinh nên Cẩm đành bỏ con đi làm sớm, vì bé Dỉ ko hợp với tất cả sữa công thức và ko chịu Ti bình như những bé khác, nên Cẩm sợ bé đói dẫn đến bé chậm phát triển...
Một sai lầm của Cẩm cho bé ăn dặm quá sớm khiến hệ tiêu hóa bé chưa toàn vẹn nên Dỉ thường đi phân sống, nên ăn vào điều đào thải ra ngoài, bé ko hấp thu được chất dinh dưỡng vào cơ thể... Bắt đầu đến tháng thứ 10 bé BIẾNG ĂN và Ốm vặt triền miên, tháng bé phải uống kháng sinh 10-15 ngày, còn kèm nôn trớ, dù Cẩm cho con sử dụng các dạng sữa công thức, nội, ngoại, ăn Yến ngon, thuốc bổ, men tiêu hóa, biggB V.v... nhưng điều tuyệt vọng.
Lúc bé Dỉ đc 2 tuổi bị tình trạng LỒNG RUỘT phải gây mê và phẫu thuật, sau ca phẫu thuật tình trạng sk càng kém hơn, chắc do phần nhỏ quá mà gây mê nên sự phát triển trí não bé rất chậm.
Cẩm chỉ biết hàng tháng nhìn con ngốm đống thuốc kháng sinh, Suốt quá trình chăm con là cả vấn đề về stress. 

Qua lời giới thiệu của em gái LÊ THỊ HUÊ về ngũ cốc BeOne từ đầu Cẩm ko tin vì Cẩm ở TP nhiều sản phẩm để lựa chọn thì hộp ngũ cốc thấy lạ liệu có giảm tình trạng ốm vặt và ăn ngon cho con mình ko?? Cẩm lại lên mạng để tìm hiểu thêm về sp, sau khi thấy nhiều phản hồi giá trị Cẩm mới lấy 2h cho bé Dỉ nhà Cẩm uống xem như thế nào, điều kỳ diệu là hết 2 hộp bé đã giảm ốm vặt, Cẩm mừng và báo tin vui cho Huê, xong Cẩm lấy 5 hộp BeOne nữa cho bé dùng, trộm vía bé dùng hộp thứ 4 tăng gần 2kg, uống tổng hết 7h tăng 4kg và đánh tan ốm vặt. 

 
Lúc đó KT Cẩm khó khăn và cũng thấy sp trên cả tuyệt vời nên làm Đại lý cho TPP LÊ THỊ HUÊ, từ lúc KD đến nay đã 2 năm con trai đã dùng hết 30h BeOne tăng từ 16,5kg lên 33kg, cao 1.35m sau 28 tháng dùng BeOne. Và trộm vía bé ko ốm vặt và cao lớn vượt trội. Cả thể chất lẫn trí tuệ.
 
Qua câu chuyện của con Trai Cẩm muốn gửi thông điệp đến các Mẹ trẻ từng mắc sai lầm như Cẩm hoặc có con từng bị tình trạng như bé Dỉ thì nhanh tay cho con mình dùng Ngũ cốc BeOne nhé! "