Không gì có thể khích lệ con trẻ phát triển những giá trị đạo đức tốt đẹp, nuôi dưỡng sự lương thiện cho con bằng những việc làm tốt chân thực và dạy con từ thiện không chỉ là góp vật chất, góp tiền; từ thiện còn là góp sức, góp công. 

Lần đầu tiên Chương trình Bữa Cơm Tâm Lành - Thiện Nguyện Cùng Con tại Bệnh viện E số 89 Trần Cung - Hà Nội phát tâm 300 suất cháo, 300 hộp sữa và 600 chiếc bánh tẻ cho những bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn có sự tham gia của các EM NHỎ. Chương trình đã diễn ra thành công ngoài mong đợi.


Mặc dù thời tiết của mùa hè hôm nay oi bức, nóng nực nhưng không thể nào cản nổi nụ cười, những cái ôm, bắt tay và trên hết đó là sự ấm áp tình người được lan tỏa.


Song hành cùng những phác đồ điều trị thì yếu tố dinh dưỡng là vấn đề quan trọng giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục sức khỏe để sớm trở về với gia đình. Nhìn cả đoàn bệnh nhân xếp hàng dài ngay ngắn nhận đồ đoàn chúng tôi cảm thất thật may mắn và hạnh phúc đã góp phần nhỏ bé làm dịu đi nỗi khó nhọc trong họ. 

Ai cũng khen cháo ngon, bánh dẻo - Mong rằng với bữa cơm giản dị các bệnh nhân sẽ có thêm động lực, ý chí để vượt qua bệnh tật. 


Cảm ơn tất cả đội ngũ nhân viên của BeOne đã làm tốt,  nhiệt tình cùng đồng hành, hỗ trợ Bữa Cơm Tâm Lành lần này. 

Những ngày tiếp theo BeOne sẽ tổ chức những Bữa Cơm Tâm Lành - công đức vô lượng ở những điểm bệnh viện lớn tại Hà Nội.
 

Thương mến chúc cả nhà luôn khỏe mạnh và bình an!