Sáng ngày 23/09/2023, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tập đoàn dinh dưỡng Beone đã tổ chức Lễ công bố công trình nghiên cứu Beone và Hội thảo giao lưu với các bác sĩ về các loại bệnh phổ biến. Đây được coi là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm 2023 của công ty, có quy mô lên tới 1000 người.


Tham dự chương trình có bà Phạm Nhật Linh - Chủ tịch Tập đoàn dinh dưỡng Beone; bà Phan Minh Trang - Tổng Giám đốc, bà Nguyễn Thị Hương Giang - Phó Tổng Giám đốc cùng các đối tác lâu năm, tổng đại lý và nhà phân phối toàn quốc.


Về phía khách mời có bác sĩ Nội khoa Lương Thị Bích Thuỷ - hiện đang giảng dạy chuyên môn tại các trường đại học, bệnh viện tại Hà Nội cùng 2 bác sĩ của Bệnh viện đa khoa Bắc Ninh: Nguyễn Thị Thủy chuyên khoa Tim mạch và Nguyễn Thị Oanh chuyên ngành Nội tiết - Tiểu đường - Cơ xương khớp.

 

Không chỉ là một buổi lễ công bố như bình thường mà còn là cột mốc quan trọng thể hiện uy tín của Beone trong hành trình thực hiện sứ mệnh “vì sức khỏe cộng đồng Việt Nam”. Bà Phạm Nhật Linh, Chủ tịch Tập đoàn BeOne, phát biểu khai mạc: “Trong thời điểm khó khăn như này, Beone vẫn có thể tạo nên những chương trình lớn và thu hút những người ham học hỏi là nhờ có sức mạnh của các “hạt giống” - đó chính là các thành viên trong hệ thống đang nỗ lực làm điều tuyệt vời cho những người xung quanh. Và ngày hôm nay, các bạn sẽ được gặp gỡ, nghe các bác sĩ hàng đầu Việt Nam chia sẻ kiến thức chuyên môn cũng như cách Beone phục hồi sức khoẻ bệnh nhân như thế nào!”.

Chủ tịch Beone - Phạm Nhật Linh phát biểu mở màn tại Lễ Công bố

Ngoài ra, Tổng Giám đốc Phan Minh Trang và Phó Tổng giám đốc Nguyễn Hương Giang cũng bày tỏ sự biết ơn với toàn thể mọi người, khẳng định Beone là nơi nuôi dưỡng các cá nhân thành thủ lĩnh, thôi thúc mỗi người đi lên bằng nội lực, đôi chân của mình mà ở đó hướng tới đem lại niềm hạnh phúc cho các khách hàng, tạo nên một cộng đồng thịnh vượng, khoẻ mạnh hơn. 


 

Tổng Giám đốc Phan Minh Trang và Phó Tổng giám đốc Nguyễn Hương Giang bày tỏ sự biết ơn đối với những người luôn tin tưởng và yêu mến Beone

Sau khi công bố các chứng thư quốc tế và tài liệu nghiên cứu Beone là phần giao lưu với các bác sĩ khách mời về các bệnh lý hay gặp: Tiểu đường - huyết áp - tim mạch. Với mục đích tạo lập một nền tảng thông tin vững chắc, đại lý và người tiêu dùng đã đặt câu hỏi và nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ. Điều này tạo ra một môi trường tương tác và học hỏi giữa các bên, giúp bệnh nhân hiểu rõ hơn về sức khỏe của họ và cách duy trì nó.

Các bác sĩ khách mời đã dành thời gian hơn 2 tiếng để giải đáp câu hỏi

Sự kiện Lễ công bố đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan và bùng nổ của đối tác, khách mời và những người kinh doanh Beone trong suốt thời gian qua. Trong tương lai, Beone hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển và chia sẻ kiến thức về sức khỏe để mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng. Lễ công bố Công trình nghiên cứu Beone về phục hồi sức khỏe là một bước đi quan trọng trong hành trình này, và nó sẽ tiếp tục là nguồn động viên và tài liệu tham khảo quý báu trong việc quản lý và cải thiện sức khỏe cá nhân và toàn dân Việt Nam.
Một số hình ảnh khác của sự kiện: