Nhờ có công dụng của Beone mà bệnh nhân đã khỏi căn bệnh quái ác mang tên "Tiểu Đường"

Mẹ chồng chị Ngọc Thúy năm nay 76tuổi, ở Giao Thuỷ - Nam Định Bác bị tai biến (liệt nửa người bên phải) gần 4 năm nay, HUYẾT ÁP - TIỂU ĐƯỜNG - MỠ TRONG MÁU đều mắc cả.
Bác được con tìm hiểu và lựa chọn DÒNG SỮA HẠT NGŨ CỐC DINH DƯỠNG BEONE để bổ sung dinh dưỡng, vì căn bệnh của BÁC phải ăn uống KIÊNG khem. #BEONE được làm hoàn toàn từ TỰ NHIÊN xay nguyên hạt nên giữ được giá trị dinh dưỡng cao nhất. Hàm lượng CHẤT XƠ hòa tan và không hòa tan cao, đầy đủ các vitamin và canxi cao. Kết quả sau 2 tháng sử dụng #Ngũ_cốc_Beone những căn bệnh của bác được cải thiện rõ rệt, cụ thể:
 
Xét nghiệm khi chưa dùng ngũ cốc Beone

Kết quả xét nghiệm sau 1 tháng khi sử dụng ngũ cốc dinh dưỡng Beone

Kết quả xét nghiệm sau 2 tháng sử dụng ngũ cốc Beone
#Đường_huyết từ 8.9 giảm xuống còn 5.7;
#Mỡ_máu: Cholesterol từ 6.0 còn 4.2 và Triglyceride từ 3.12 còn 2.08
Và bạn nhớ lưu ý rằng để kiểm soát tốt bệnh "Tiểu đường", Ngoài việc bạn phải áp dụng chế độ dinh dưỡng đầy đủ thì bạn phải tuân thủ điều trị của bác sỹ kết hợp cùng việc tập thể dục hợp lý.
Thật hạnh phúc, tự hào khi bệnh nhân đã lựa chọn đúng sản phẩm chất lượng, mang lại giá trị dinh dưỡng cũng như hỗ trợ về sức khoẻ cho những người thân yêu và chia sẻ tới cộng đồng.
Tự hào thực phẩm TOP 10 THƯƠNG HIỆU - NHÃN HIỆU ĐẤT VIỆT NĂM 2020.
 
Các bạn có người thân bệnh TIỂU ĐƯỜNG KHÔNG NÊN BỎ QUA SẢN PHẨM NGŨ CỐC DINH DƯỠNG BEONE NHÉ ! VÌ #BEONE ĐÃ GIÚP RẤT NHIỀU CA TIỂU ĐƯỜNG CẢI THIỆN HIỆU QUẢ !