Trong cuộc đời con người đều có những bước ngoặt quan trọng làm thay đổi cuộc đời chúng ta, đánh dấu một sự phát triển mạnh mẽ trên con đường chinh phục những thành công và một dấu mốc vô cùng quan trọng với Beone nói chung và với Leader Dương Thị Thanh Việt nói riêng đã diễn ra vô cùng tốt đẹp. Đó chính là khai trương showroom Beone của Leader Thanh Việt tại Bình Định.

Trước khi đồng hành với Beone, với sự trăn trở “Tại sao một sản phẩm tốt như vậy mà mình không tập trung kinh doanh để mang sức khỏe đến nhiều người hơn” và chính khát khao được chăm sóc sức khỏe cho mọi nhà, khát khao được làm những điều lớn lao, ý nghĩa, khát khao thay đổi cuộc đời đã thôi thúc cô gái Bình Định quyết tâm dấn thân vào thương trường.

Và quyết định từ bỏ công việc cũ không đem lại sự đột phá, mới mẻ, bước chân vào con đường kinh doanh online với hai bàn tay trắng đã thay đổi hoàn cuộc sống của Việt. Chỉ sau 4 năm với những nỗ lực không ngừng nghỉ, những cống hiến không mệt mỏi cho đội nhóm, cho hệ thống, cho công ty cô gái ngày nào đã trở thành một trong những thủ lĩnh hàng đầu, lọt vào Top 7 Leader xuất sắc nhất của hệ thống BEONE, góp phần không nhỏ vào công cuộc lan tỏa màu xanh Beone ra khắp cả nước, trở thành ngũ cốc quốc dân hàng đầu Việt Nam và vươn tầm quốc tế - là sản phẩm ngũ cốc dinh dưỡng Việt đầu tiên và duy nhất đạt được chứng chỉ FDA Hoa Kỳ. 

Với những cống hiến vô cùng to lớn và ý nghĩa, thay mặt hệ thống Beone hơn 45.000 thành viên Ban Lãnh đạo công ty chúc mừng Leader Thanh Việt đạt được dấu mốc mới, quan trọng trong sự nghiệp, trong cuộc đời; cảm ơn những đóng góp quan trọng cho công ty, cho hệ thống và cho đội nhóm. Cùng nhau chắc chắn Beone sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa, chiếm lĩnh những đỉnh cao mới, xây dựng và củng cố vững chắc vị thể của thương hiệu ngũ cốc dinh dưỡng hàng đầu quốc gia.