Vừa qua, Chủ tịch kiêm Founder hệ thống ngũ cốc dinh dưỡng Beone - Linh Phạm đã tổ chức chương trình đào tạo “Chiến lược tuyển sỉ miền Bắc” tại trụ sở công ty ở địa chỉ 52 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Trong buổi đào tạo đã có rất nhiều Leader, Đại lý từ nhiều tỉnh thành miền Bắc cùng về tham dự. Buổi đào tạo không đơn thuần chỉ là chia sẻ những kiến thức bổ ích, giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề “Tuyển sỉ” những kinh nghiệm trong quá trình phát triển hệ thống mà đây còn là dịp để mọi người trò chuyện, hiểu thêm về nhau, giúp tăng tình đoàn kết của các cá nhân trong tập thể.

Từ những ngày đầu thành lập đến nay, Beone luôn xứng đáng là cái nôi NHÂN BẢN THỦ LĨNH, tạo ra những CHIẾN BINH KIM CƯƠNG trên thị trường.

Chính sự tích cực đào tạo, học tập không ngừng mỗi ngày chính là một trong những tiêu chí giúp cho hệ thống phát triển ngày càng lớn mạnh trong 10 năm qua. Và hơn thế, Beone muốn trao cho tất cả các bạn cơ hội để thay đổi cuộc đời, có thể chinh phục những mục tiêu mới. 


️🎯 TIỀM NĂNG THỊ TRƯỜNG TO LỚN 

️🎯 CHIẾN LƯỢC THÔNG MINH VÀ LUÔN ĐỔI MỚI

️🎯 NHIỆT HUYẾT, NỖ LỰC, CHĂM CHỈ

Nếu trở thành một thành viên của hệ thống kinh doanh ngũ cốc hàng đầu Việt Nam hiện nay, Beone sẽ giúp bạn xây dựng cho mình sự nghiệp vững chắc, phát triển đội nhóm mạnh mẽ và trở thành một trong những người dẫn đầu xuất sắc hiện nay. 

Hãy luôn yên tâm BÙNG NỔ và LAN TỎA sản phẩm tốt vì đằng sau bạn luôn có một đội ngũ sẵn sàng giúp đỡ bạn hết mình! 💕