ĐỪNG NHỊN ĂN ĐỂ GIẢM CÂN!Đây là chia sẻ của khách: “ Mình thuộc tạng người dễ béo nên đã có thời điểm mình nhịn ăn để giảm cân. Nhưng thật sự đó là khoảng thời gian SAI LẦM lớn nhất. Lúc nào cũng trong trạng thái thèm ăn, cơ thể mệt mỏi và chẳng muốn làm gì. Mình vẫn tham gia các lớp tập luyện đầy đủ nhưng nhịn ăn khiến mình không còn sức để theo các bài tập đơn giản.
Một lần khi đi làm, mình bỗng hoa mắt, người đổ mồ hôi lạnh và lịm đi lúc nào không hay. Đến lúc tỉnh dậy mới biết bị hạ đường huyết do nhịn đói. Lúc đó, mình mới bắt đầu biết sợ.
Bắt đầu ăn uống lại bình thường nhưng mình cũng tìm kiếm thêm các phương pháp giảm cân khoa học khác. Tình cờ được 1 chị bạn giới thiệu ngũ cốc BeOne và mình đã quyết định dùng thử. Không quá mong đợi nhưng kết quả đã khiến bản thân mình vô cùng bất ngờ. Sau 1 tháng mình giảm được 2 cân, kết hợp cùng tập luyện đã giúp mình có được vóc dáng thon gọn.
Đến bây giờ, BeOne vẫn tiếp tục đồng hành cùng mình giữ dáng. Sử dụng vào bữa sáng để nạp năng lượng trong 1 ngày và dùng sau khi tập giúp mình không mệt mỏi và cũng không gây nặng bụng.
BEONE- DÁNG ĐẸP EO THON ĐÚNG CÁCH NHÉ MỌI NGƯỜI.