Hana Giang Anh đã có những chia sẻ bí quyết này ngay tại trên FB cũng như Youtube của mình: 
UPDATE TÌNH HÌNH ĂN UỐNG DẠO NÀY NÀOOO?
Dạo này mọi người đang ăn theo chế độ nào đấy? Có còn eat clean không hay đang “cheating” đấy haha. Hana mới cheat hẳn 2 tuần đây, nay mới quay trở lại được 1 tháng.
Thực ra con người chúng ta ai cũng sẽ có những lúc muốn ăn thứ “UNHEALTHY” và nó là chuyện HOÀN TOÀN BÌNH THƯỜNG. Hana đã gặp những bạn bị ám ảnh bởi việc ăn uống đúng và đủ nhé, đến mức đi ăn một bữa ốc hay nhậu mà cảm thấy vô củng tội lỗi, tự trách móc bản thân.
Ôi các bạn ơi, cuộc sống cần những sự cân bằng và chúng ta phải biết điều chỉnh cảm xúc. Chúng ta hoàn toàn có thể đi ăn, đi chơi, 1 2 ngày, thậm chí 1 tuần đi du lịch ăn xả láng cũng chả sao đâu, vì kết quả body đẹp lên nó là do 1 quá trình, bạn xây mất thời gian thì đập đi cũng mất thời gian đó nha. Chỉ 1-2 ngày, hay một tuần rồi bạn quay trở lại với eat clean thì bạn vẫn hoàn toàn bình thường. Quan trọng là các bạn đừng có “cho mồm đi chơi xa” và ĐÁNH MẤT THÓI QUEN LÀNH MẠNH của mình nhé. phải biết phân biệt giữa “thói quen” và “thỉnh thoảng”, khi đấy bạn có thể tự tin ngồi hàng ốc ăn nhậu bét nhè mà chả phải lo sợ điều gì, vì bạn biết mai bạn lại bình thường, và nó chả có hại hay xi nhê gì đến bạn cả. Các bạn nghĩ Na không ăn uống lung tung sao, tối qua Na vừa đi Circle K chơi đùa ầm ĩ ăn kẹo với các bạn, nhưng Na biết nó là chuyện “thỉnh thoảng”, nên chả sao, mình phải cho mình được vui chứ ^^.
Nhân đây, để tiện cho việc các bạn quay lại với Eat clean được dễ như Na, thì các bạn nên có những meal-replacement hay còn gọi là bữa ăn thay thế lành mạnh. Nó tiện lắm, nên bạn có thể ăn và uống lành mạnh bất cứ lúc nào mà không bị cám dỗ bởi mấy đồ không lành mạnh khác. Nói chung đừng để mình bị đói, đói sẽ tạo ra cảm giác “thèm giả” khiến bạn muốn ăn đồ ngọt, ăn đồ tinh bột lung tung lên ý nha. Thực ra là do bị “đói” thôi. Thế nên bữa phụ chiều nào Hana cũng uống bột ngũ cốc BEONE nên sẽ không bị đói tới tận bữa tối nha.
Bột ngũ cốc BEONE này Na đã kiểm tra 3 thành phần dinh dưỡng protein - carb - fat đều cân bằng và đủ cả 3 chất này nên rất hợp lí cho bữa phụ. Các bạn có thể shake với sữa đậu nành, ngon lắm, thơm mùi đậu.
Mua ở đâu?
Đây nha các gái:
https://www.facebook.com/LinhPhamBeOne
Các bạn đừng quên chia sẻ với Hana về tâm lý, chế độ dinh dưỡng để Hana giúp các bạn vượt qua những cảm giác k tốt, tự tin và yêu bản thân hơn nhé.
Chúc nhà mình luôn khoẻ đẹp và yêu đời. Hihi.