Nhiều năm qua, mỗi ngày với anh Thỉnh đều như đầy ải, toàn thân bong tróc, nứt nẻ, chảy máu, đau đớn vì bệnh vẩy nến nhưng điều thần kỳ thực sự đã đến khi sử dụng Ngũ cốc Beone.

Bệnh vảy nến là một loại bệnh viêm da mãn tính rất phổ biến, tương đối khó điều trị khỏi và dễ tái phát. Người mắc bệnh vảy nến không những có cảm giác đau đớn, ngứa ngáy mà còn chịu nhiều ảnh hưởng về mặt tâm lý khi có thể bị mọi người xung quanh xa lánh, đánh mất nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Theo thống kê có khoảng 2 – 3% dân số thế giới tương đương hơn 100 triệu người bị chứng bệnh này tác động tiêu cực tới cuộc sống. Hiện nay ở Việt Nam, tỷ lệ người mắc bệnh vảy nến đang ngày càng gia tăng với nhiều dạng bệnh khác nhau. Có rất nhiều phương pháp điều trị vảy nến nhưng bệnh thường kháng trị hoặc dễ tái phát sau khi ngưng sử dụng thuốc. Các thuốc thường được sử dụng để điều trị vảy nến hệ thống trước đây có nhiều độc tính và tác dụng phụ gây nhiều phiền thoái khác cho người sử dụng.

 

 

Anh Trần Văn Thỉnh (Đắk Nông) năm nay đã hơn 40 tuổi nhưng rất lâu rồi anh không dám tiếp xúc với người lạ, những người thân quen cũng dần tránh xa bởi ngoại hình đáng sợ. Chứng bệnh vẩy nến đeo bám anh rất lâu, từ các nếp gấp trên da rồi lan rộng ra ngón tay, cả cánh tay rồi cả cơ thể. Toàn thân luôn bong tróc từng mảng vảy lớn, nứt nẻ, nhiều lúc chảy máu, mưng mủ vô cùng đau đớn thậm chí những khi thay đổi thời tiết cơ thể sưng đau, các khớp co cứng không thể vận động, đi lại khó khăn vô cùng. Anh Thỉnh không dám nhìn mình trong gương bởi ngoại hình đáng sợ, bị nhiều người gọi là “quái vật”, “trời đày”. Mỗi khi nghĩ đến anh luôn cảm thấy buồn tủi vô cùng chỉ mong sao có thể khỏi bệnh để có được cuộc sống bình thường như mọi người. Nhiều lần đi viện, dùng hàng tá thuốc nhưng vẫn không thấy tiến triển, hi vọng khỏi bệnh, tìm lại cuộc sống của anh gần như không còn.

Và rồi điều thần kỳ, một kỳ tích thực sự đã đến với con người tưởng chừng như tuyệt vọng, anh Thỉnh đã không còn phải chịu những đau đớn vì bệnh vẩy nến. Sau khi dùng nhiều loại thuốc, nhiều phương pháp điều trị không có hiệu quả anh nhận ra mình phải tự nâng cao sức khỏe của chính mình trước rồi mới có thể tìm kiếm cách để điều trị bệnh. Sau 2 tháng sử dụng Ngũ cốc Beone, từ cơ thể gầy gò, ốm yếu chỉ 47kg anh đã tăng được hơn 8kg, có sức sống hơn. Nhưng điều quan trọng nhất, bệnh vảy nến của anh thuyên giảm rất nhiều, tình trạng bong tróc, lở loét, sưng đau, chảy máu đã giảm đến 70%. Hạnh phúc đang đến từng ngày khi giờ đây những công việc như đi lại, tắm rửa, chăm con,… anh đã có thể tự làm được. Bạn bè, người thân cũng không còn xa lánh; sự tự ti, đau khổ vì ngoại hình đáng sợ cũng đã không còn nữa. Sau rất nhiều năm lần đầu tiên anh Thỉnh được sống một cuộc sống thực sự khi biết đến Beone.
 

Anh Thỉnh chỉ là một trong rất nhiều người đã tìm lại được cuộc sống hạnh phúc như bao người nhờ sự giúp đỡ của Beone. Beone rất tự hào vì điều đó, đây sẽ là động lực vô cùng to lớn để tiếp chúng tôi tiếp tục thực hiện sứ mệnh nâng cao sức khỏe cộng đồng 100 triệu người dân Việt Nam, tạo ra những sản phẩm chất lượng hơn nữa xứng đáng với sự tin tường của người tiêu dùng.