Người Dẫn Đường Thành Công 15 –30 ngày chuẩn bị, hơn 100 người nỗ lực hoàn thiện tất cả các khâu, những giọt mồ hôi rơi để 8 giờ thăng hoa, chắp cánh cho giấc mơ 2000 người thành hiện thực.

Quá cảm xúc và tự hào khi ngày 29/5/2022 , tại Sảnh Trấn Giang - Tầng 04 – Khách sạn Mường Thanh Cần Thơ - Khu E1 - Cồn Cái Khế - P.Cái Khế - Quận Ninh Kiều - Tp.Cần Thơ đã diễn ra những khoảnh khắc đáng nhớ của chương trình NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG THÀNH CÔNG 15. Một chương trình diễn ra với độ hoành tráng bậc nhất, sôi sục cảm xúc, thành công hơn cả mong đợi, vượt xa sức tưởng tượng với đầy lắng đọng trong mỗi người.

Sau ánh đèn sân khấu, công tác chuẩn bị diễn ra hết sức gấp rút để hơn 2000 thành viên Beone có được những phút giây chất lượng và thăng hoa.

Trong chương trình, chúng ta được chào đón những vị khách quý:

🌟 Ceo/Founder Linh Phạm - Doanh nhân sáng lập ra thương hiệu ngũ cốc BeOne có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành KDOL

🌟 Diễn giả Nguyễn Tất Kiểm - Chuyên gia đào tạo KDOL số 1 Việt Nam

🌟 GĐKD Minh Minh Trang - Phụ nữ triệu đô của BeOne, người có hơn 6 năm kinh nghiệm qua các vị trí quan trọng nhà phát triển thương hiệu, xây dựng chiến lược cho hệ thống,...

🌟 P.GĐKD Nguyễn Hương Giang - Lãnh đạo BeOne xuất sắc chịu trách nhiệm quản lý hệ thống, thiết lập mạng lưới kinh doanh,...

Những “bậc thầy sân khấu” đã chia sẻ vô vàn kiến thức quý báu, kỹ năng ưu việt và cái nhìn tổng quan về ngành KDOL thực phẩm dinh dưỡng, trang bị cho bạn những kĩ năng tuyệt vời về cách xây dựng và định hình nhân hiệu.

Người Dẫn Đường Thành Công 15 - Buổi event thành công về cả thẩm mỹ, cảm xúc và giá trị. Vượt qua nỗi sợ, chinh phục mục tiêu, bạn sẽ trở thành người mà hàng vạn người ngưỡng mộ.

Chúng ta đã hiểu được rằng NỖI SỢ LÀ VẤN ĐỀ CỦA TÂM LÝ mà chúng ta hoàn toàn có thể tự điều chỉnh được.

Có những người không dám bước đi xa vì sợ đau chân, nhưng sợ đau chân mà không dám bước thì khác nào chân đã gãy.

Có những người có ước mơ nhưng mãi không dám hành động, thì có khác nào tự mình từ chối những cơ hội thực hiện ước mơ.

CHẤP NHẬN và TIN TƯỞNG là 2 trong những yếu tố giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống này thay vì sợ thất bại mà không dám làm.

Nếu trước khi tham gia nhiều người vẫn còn rất nhiều “Sợ hãi” thì sau khi tham gia chương trình, rất nhiều người đã DÁM LÀM, DÁM HÀNH ĐỘNG.

20% thành công đến từ yếu tố kỹ năng và 80% đến từ yếu tố tâm lý.

Hãy tin tưởng vào chính bản thân vì khi vượt qua được nỗi sợ bạn sẽ thấy mình mạnh mẽ và giỏi hơn bạn nghĩ.

BeOne là một nơi khác biệt nhất với những con người đặc biệt nhất - Chúng ta luôn tự hào là một thành viên của hệ thống giàu có, thịnh vượng.

Có quá nhiều sự yêu thương, trân quý ở đây mà không thể bày tỏ hết trong vỏn vẹn những tấm ảnh này. Thật tuyệt vời vì chúng ta đã hết mình đến những giây phút cuối cùng của sự kiện. Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn:

·        Bậc thầy đào tạo KDOL số 1 Việt Nam Thầy Nguyễn Tất Kiểm 

·        GĐKD Minh Minh Trang

·        P.GĐKD Nguyễn Hương Giang

·        Hơn 2000 thành viên bản lĩnh của BeOne đã có mặt trong sự kiện

·        Điện hoa chúc mừng của các Team, Leader Beone gửi đến chương trình

·        Ekip tổ chức sự kiện đã giúp buổi chương trình diễn ra hiệu quả, trọn vẹn

Những người đã sống trong không khí tuyệt vời của buổi event Người Dẫn Đường Thành Công 15 chắc chắn sẽ khắc sâu trong tâm trí với những kiến thức quý báu mà ban lãnh đạo nhiệt huyết truyền lại.

Khép lại chương trình NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG THÀNH CÔNG 15 chắc chắn sẽ có nhiều sơ suất, thiếu sót, rất mong sự thông cảm từ tất cả mọi người. 

Một lần nữa chúng ta hãy chúc mừng sự thành công của siêu sự kiện Người Dẫn Đường Thành Công 15, hẹn gặp lại ở Người Dẫn Đường Thành Công 16 nhé!