Thành công là điều ai cũng mong muốn đạt được nhưng không phải ai cũng dám bứt phá, bước ra khỏi vùng an toàn để thử sức trong lĩnh vực mới. Và những thành tựu tuyệt vời của Nguyễn Hương Giang và hệ thống của mình sẽ là nguồn động lực to lớn cho rất nhiều người dám mạo hiểm.
 

Thành công vượt bậc
 

Nguyễn Hương Giang hiện đang là Nhà đào tạo, Phó Giám đốc Kinh doanh thương hiệu Ngũ cốc dinh dưỡng Beone thuộc công ty LP Natural Beauty Việt Nam với 5 năm kinh nghiệm bán hàng online và 4 năm xây dựng hệ thống. Hiện tại cô sở hữu hệ thống hơn 30.000 thành viên trải dài khắp 63 tỉnh thành trên cả nước và cả nhiều quốc gia như Mỹ, Úc, Đài Loan, Malaysia; giúp hàng ngàn phụ nữ đặc biệt là các mẹ bỉm sữa ổn định, tự chủ tài chính với thu nhập từ 10 – 300 triệu mỗi tháng. Không chỉ vậy nhiều chị em phụ nữ với sự dẫn dắt của Hương Giang đã sắm được ô tô, bất động sản và rất nhiều tài sản giá trị khác. Gần đây nhất cô đã tự thưởng cho mình xế hộp siêu sang Porsche Panamera.

Nguyễn Hương Giang là người đồng hành cùng Beone trong những ngày tháng đầu tiên, cùng Beone đạt được những thành tựu vô cùng tuyệt vời như: Doanh nghiệp của năm (2014), Hàng Việt Nam chất lượng cao (2014), Top 10 Thương hiệu nổi tiếng Đất Việt (2020), Chứng nhận FDA Hoa Kỳ,… và cũng là người tiên phong trong việc đưa ngũ cốc về với khu vực Quảng Bình – nơi vẫn còn rất nhiều tiềm năng để chiếm lĩnh, mở rộng thị trường sản phẩm chăm sóc sức khỏe chủ động. Năm 2019, cô trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc nhất của hệ thống, có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn với 15.000 thành viên. Trong năm 2020, cô luôn nằm trong Top những những nhà lãnh đạo tài năng nhất, có doanh số khủng. Đến đầu năm 2021, Hương Giang vinh dự được nhận vị trí Phó Giám đốc Kinh doanh.
 

 Nguyễn Hương Giang vinh dự đón nhận vai trò Phó Giám đốc Kinh doanh

 

Nhìn lại chặng đường đến thành công

Để đạt được thành công như ngày hôm nay là kết quả của sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ và cả quá trình học hỏi lâu dài của Phó Giám đốc Nguyễn Hương Giang. Trước khi đến với Beone, cô gái Quảng Bình tốt nghiệp đại học với tấm bằng đỏ chuyên ngành sư phạm tràn đầy nhiệt huyết, lòng yêu nghề với mong muốn trở thành một giáo viên dạy giỏi, được nhiều học trò yêu mến, đồng nghiệp coi trọng. Tuy nhiên do tính chất đặc thù nghề giáo viên cấp 2 cộng với việc vừa ra trường chưa được nhận vào biên chế chỉ là giáo viên dạy theo hợp đồng khiến cho mức lương của cô rất thấp chưa đến 4 triệu đồng một tháng. Với khoản thu nhập thấp như vậy phải rất cố gắng Giang mới có thể trang trải được những nhu cầu cá nhân cơ bản như ăn uống, đi lại, không thể tích lũy hay du lịch, mua những món đồ xa xỉ phẩm, thậm chí có lúc phải xin thêm gia đình mới đủ chi tiêu. Gần 5 năm gắn bó với trường lớp, ngày ngày đứng trên bục giảng nhưng tiền lương lại tăng không đáng kể, trong khi rất nhiều bạn bè đã có cho mình những tài sản giá trị, mua nhà, mua xe khiến cô cảm thấy mình quá thua kém. Và sau rất nhiều lần trăn trở, suy nghĩ Giang quyết định mình cần phải bứt phá, vượt ra khỏi sự ổn định, an toàn của nghề giáo viên để tìm kiếm những điều mới mẻ và quan trọng nhất là nâng cao thu nhập, tự chủ tài chính, đạt được những gì mình hằng mong muốn.

PGĐKD. Giang Nguyễn khi còn gắn bó với nghề dạy

 

Giang quyết định thử sức với kinh doanh bởi “phi thương thì bất phú”. Khi mới bắt đầu kinh doanh cô quyết định lựa chọn kinh doanh online với mặt hàng quần áo, rồi sản phẩm phụ khoa và nước súc miệng. Tuy nhiên tất cả chỉ dừng lại ở mức hòa vốn hoặc thu nhập không đáng kể, hàng đi chậm, nhiều lúc không bán được hàng. Cơ duyên của Giang với Beone thật tình cờ thông qua một người bạn và chỉ sau hơn hai tháng cô giáo viên trẻ quyết định nghỉ hẳn việc đến trường để tập trung kinh doanh. Từ chỗ chỉ là chi nhánh bán đơn lẻ Giang nhanh chóng trở thành Nhà phân phối rồi Leader, Phó Giám đốc Kinh doanh - Doanh nhân triệu đô như hiện nay với mức thu nhập đáng mơ ước với bất kỳ ai, trở thành đại diện cho hình mẫu người phụ nữ hiện đại vừa tài năng, giỏi giang vừa có nhan sắc, chu toàn cả công việc lẫn gia đình.

 

Sứ mệnh cao cả

Khi được hỏi về bí quyết thành công và những dự định trong tương lai Giang chia sẻ: “Để có được thành công trong việc kinh doanh, điều quan trọng cần lựa chọn đúng sản phẩm giữa hàng triệu sản phẩm trên thị trường để đầu tư, tìm đúng hệ thống để cống hiến và chọn đúng công ty, lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược, tâm huyết để đi theo.”. Và với những thành thành tựu đã đạt được, sẽ là tiền đề để Beone và Giang phát triển hơn nữa, thực hiện sứ mệnh giúp đỡ thêm nhiều triệu phụ nữ tự chủ tài chính, nâng cao sức khỏe cộng đồng cho 100 triệu người dân Việt Nam, khẳng định vững chắc vị trí dẫn đầu quốc gia sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, chiếm lĩnh thị trường quốc tế.  
 

PGĐKD. Giang Nguyễn cùng những Leader của mình
 

“Chỉ cần bạn quyết tâm, dám nghĩ, dám làm mới có thể chạm tay tới thành công. Bởi người thành công không phải là người không bao giờ thất bại mà là người vượt qua được nhiều thử thách nhất. Nếu bạn muốn đến đích trước hết bạn phải bước đi.” Là điều mà Hương Giang nhắn nhủ tới tất cả mọi người nhất là người trẻ và các mẹ bỉm sữa. Giữ vững hoài bão, giữ vững ước mơ và chiến đấu hết mình vì giấc mơ đó, chúng ta đều xứng đáng sống trong giấc mơ của chính mình và BEONE sẽ giúp chúng ta hiện thực hóa mọi mục tiêu.