Không có mô tả.

 

Không có mô tả.

Văn hóa Beone
 
Tại Beone, trách nhiệm, sứ mạng của chúng tôi không chỉ giúp bạn trở nên thành công, bán được nhiều hàng, thu được nhiều tiền mà còn giúp bạn trở thành một con người tuyệt vời, có văn hóa trong ứng xử, giao tiếp, làm việc, tuân thủ pháp luật và nội quy Beone. Văn hóa chính là những gì bạn nói ra, ứng xử hàng ngày, là tất cả những điều bạn thể hiện ra bên ngoài, những thứ liên quan tới bạn.
Văn hóa của bạn chính là con người của bạn, điều này sẽ quyết định bạn là ai. Là một lãnh đạo tài giỏi được nhiều người ngưỡng mộ, kính trọng có văn hóa  hay chỉ là một người làm công bình thường không ai biết đến. Văn hóa cũng chính là một chìa khóa giúp bạn tạo dựng và củng cố mối quan hệ, thương vụ hợp tác bởi không ai muốn giữ quan hệ, muốn hợp tác với một người thiếu văn hóa, không lịch sự, thô lỗ, tục tĩu.
Chính từ việc thấu hiểu điều đó, hệ thống Beone luôn chú trọng xây dựng Văn hóa doanh nghiệp, tạo dựng hình ảnh, ấn tượng tốt với người tiêu dùng, đối tác và hơn thế nữa. Giá trị văn hóa của Beone được gói gọn trong 5 điều cơ bản: Tin cậy – Chuẩn mực – Đổi mới – Bền vững – Nhân văn.
Tin cậy là giữ gìn chữ Tín và sự Hiểu biết. Những con người Beone luôn luôn giữ lời, làm việc đúng đạo đức; học hỏi từ những người hiểu biết, tích cực để đưa thông tin chính xác, khoa học tới hệ thống.
Chuẩn mực là sự tôn trọng những nội quy, quy tắc, quy chế của công ty, luật pháp; ứng xử giao tiếp phù hợp với khách hàng và đối tác. Đó là sự chuẩn mực trong diện mạo, trong công việc, hành vi ứng xử bởi mỗi cá nhân đều là bộ mặt, hình ảnh đại diện của công ty.
Beone luôn sẵn sàng đổi mới, cải tiến hướng đến những cái mới, hiện đại văn mình và quan trọng nhất là có lợi cho hệ thồng, có lợi cho mọi người. Bởi hơn ai hết Beone hiểu nếu không đổi mới kịp thơi, theo kịp thời đại, xu thế, thị trường sẽ nhanh chóng tụt hậu và thất bại – “Đổi mới hoặc là chết”.
Bền vững cũng là một yếu tố gía trị quan trọng mà Beone hướng tới. Mỗi con người quyết tâm gắn bó lâu dài với hệ thống đều xác định đây là sự nghiệp cả đời và quyết tâm thực hiện bằng được. Bền vững cũng chính là những di sản bạn có thể để lại cho thế hệ sau của mình và một trong những di sản vô giá nhất chính là văn hóa. Beone cam kết sẽ luôn luôn đồng hành cùng tất cả mọi người trong chặng đường hướng tới những đỉnh cao mới.
Nhân văn là những điều tốt đẹp, sự cảm thông, chia sẻ,… giữa người với người. Trong hệ thống Beone mọi các nhân đều có mối liên kết chặt chẽ với nhau, tinh thần đoàn kết, làm việc nhóm, đồng cam cộng khổ để hướng tới những mục tiêu cao cả. Beone luôn quan niệm “Sự thành công của bạn chính là thành công lớn nhất của chúng tôi” nói cách khác Beone luôn hướng tối những giá trị đem lại cho cộng đồng thông qua tầm nhìn, sứ mệnh, nhiệm vụ và kim chỉ nam của công ty.
Tầm quan trọng và giá trị của văn hóa doanh nghiệp là rất lớn, tạo nên bản sắc của công ty, quy tụ được sức mạnh tập thể, tạo động lực phát triển cho cá nhân và hệ thống chính vì vậy Ban lãnh đạo luôn mong muốn mỗi con người đều góp phần xây dựng, hoàn thiện văn hoá Beone.