Đến hẹn lại lên, chương trình Bữa Ăn Tâm Lành do BeOne tài trợ 100% lại tiếp tục nẻo đường gieo duyên lành tại bệnh viện Huyết Học TW 

Ngày 21/6/2022 vừa qua, dù trời nắng nóng 37, 38°C bếp của BeOne vẫn luôn đỏ lửa để sẻ chia suất cơm nóng hổi, chan chứa tấm lòng nhân ái đến từng hoàn cảnh bệnh nhân khó khăn. 

Chương trình Bữa Ăn Tâm Lành với hơn 200 suất cơm trao cho những bệnh nhân tại bệnh viện Huyết Học TW - Phan Văn Bạch - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội đã thành công tốt đẹp. 

Đoàn chúng tôi xuất phát từ rất sớm,  ổn định mọi thứ để nhanh chóng trao những suất cơm ngon lành dẻo ngọt kịp thời tới tay người bệnh giữa thời tiết khắc nghiệt của Hà Nội những ngày tháng 6.

 

Tuy giá trị mỗi suất cơm là không lớn, nhưng đong đầy tình cảm và sự chia sẻ yêu thương, không chỉ là nguồn vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần cho người bệnh cố gắng điều trị, nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Với những hoạt động nghĩa tình này, hy vọng sẽ nhân lên những niềm vui để động viên những bệnh nhân có thêm nghị lực để vượt qua bệnh tật.


Được làm những điều sẻ chia và giúp đỡ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đó là niềm vui niềm tự hào của hệ thống Beone.

Cuộc sống này thật sự có ý nghĩa là khi chúng ta biết cho đi - Các bạn hãy chung tay chia sẻ để chương trình việc thiện này được lan tỏa rộng khắp.  


Cùng điểm lại một số hình ảnh từ đầu cầu bệnh viện gửi về, chúng ta sẽ đoàn kết gắn bó cùng nhau làm tốt hơn nữa các hoạt động ý nghĩa này nhé.