TIN VUI CHO AI ĐANG BỊ #BỆNH_TIỂU_ĐƯỜNG
#PHẢN_HỒI_CỰC_TỐT_TỪ_KHÁCH_HÀNG
Anh tên là Đào Quang Phúc là một khách hàng đặc biệt của hệ thống BEONE .

A Phúc đi khám bệnh 26/5 định lượng đường trong máu của anh lên tới 17.8.

Anh Đào Quang Phúc sau khi biết đến dòng sản phẩm ngũ cốc dinh dưỡng #Beone, Anh đã xây dựng cho mình kế hoạch dinh dưỡng cụ thể và kết quả chỉ số đường huyết của anh được cải thiện rõ ràng, sức khỏe, tinh thần của anh cũng đã tăng cường rõ rệt.
Ngày 16 tháng 6 anh đi khám bệnh lại thì lượng đường của anh đã giảm hẳn giờ còn có 11.9.


_Chúng tôi vô cùng tự hào khi liên tục nhân được những phản hồi tích cực về hiệu quả của sản phẩm thông qua những kết quả xét nghiệm của khách hàng. Cảm ơn những khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm giúp chúng tôi thực hiện đúng sứ mệnh của mình là giúp cho khách hàng luôn luôn được sống khỏe mạnh và tích cực.
_Nhà nào có người bị #tiểu_đường như anh Phúc thì không nên bỏ qua sản phẩm ngũ cốc dinh dưỡng Beone. Sản phẩm được chiết xuất từ các loại hạt cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể giúp tăng cường sức đề kháng, tăng cường sức khỏe và đặc biệt hiệu quả với những người đang mắc bệnh "Tiểu đường".

Đừng để tiểu đường kéo dài ảnh hưởng đến sức khỏe và gây ra rất nhiều biến chứng khó lường như:
_Biến chứng mãn tính:
_ Biến chứng tim mạch: Đái tháo đường làm tăng nguy cơ bị cao huyết áp, xơ cứng động mạch, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não gây di chứng liệt hoặc tử vong. ...
_Biến chứng cấp tính :
- Hạ đường huyết ,hôn mê ......